Cách hóa giải hướng bàn thờ xấu theo phong thủy – Thiết kế bàn thờ trong phòng khách, Vị trí đặt bàn thờ ông địa

Đối với người Việt Nam, thờ cúng ông bà tổ tiên hay tôn giáo đều đóng vai trò quan trọng và sâu sắc trong tín ngưỡng của mỗi người. Do đó, bàn thờ trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Tuy nhiên, bàn thờ không chỉ đơn thuần là nơi thờ cúng, mà còn là một không gian linh thiêng và trang nghiêm để tưởng nhớ và biết ơn những người đã khuất. Vì vậy, việc bố trí vị trí cho bàn thờ cần được chú ý kỹ. Theo quan niệm phong thủy, nếu bàn thờ được đặt không đúng theo quy tắc hoặc vi phạm những nguyên tắc cấm kị, nó có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới vận khí, tài lộc, và thậm chí sức khỏe và sức khỏe của gia chủ.

Vậy làm thế nào để hóa giải những yếu tố bất lợi theo quan niệm phong thủy? Dưới đây, Nội Thất Mạnh Hệ xin gợi ý cho các bạn một số cách để cách hóa giải hướng bàn thờ xấu.

Các trường hợp bàn thờ đặt sai phong thủy và cách hóa giải

Có nên đặt bàn thờ đối diện cửa ra vào hay không?

bàn thờ phòng khách

Không nên đặt bàn thờ ở vị trí đối diện cửa ra vào

Đặt bàn thờ ở vị trí đối diện cửa ra vào có khả năng sẽ gây bất hòa cho các thành viên trong gia đình. Chủ nhà sẽ cảm thấy lo lắng, mất mát tiền bạc và sức khỏe. Công việc có thể gặp trục trặc và các sự kiện không may cũng có thể xảy ra.

Để hóa giải tình huống này, chúng ta nên thay đổi vị trí của bàn thờ. Tốt nhất là đặt bàn thờ theo mệnh của gia chủ như sau:

  • Nếu mệnh là Đông tứ trạch, bàn thờ nên hướng vào 1 trong 4 hướng sau: Tốn,Khảm, Chấn, Ly.
  • Nếu mệnh là Tây tứ trạch, bàn thờ nên hướng vào 1 trong 4 hướng sau: Đoài, Cấn,Càn, Khôn.

Có một cách đơn giản hơn mà các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên thực hiện đó là đặt một cây xanh gần cửa ra vào để điều hòa và làm giảm sự xung sát của luồng khí khi đi vào phòng. Bạn cũng có thể sử dụng vách ngăn để tạo không gian riêng cho bàn thờ, đồng thời treo một tấm rèm thoáng phía trước bàn thờ để tạo sự kín đáo và riêng tư cho khu vực thờ cúng linh thiêng. Thông thường, người ta sử dụng vách ngăn hoặc rèm bằng gỗ. Tránh sử dụng rèm bằng tre hoặc vỏ ốc để tránh gây tiếng ồn phá vỡ sự yên tĩnh của không gian thờ cúng.

Đặt bàn thờ ở vị trí đối diện cửa ra vào sẽ gây bất hòa cho các thành viên trong gia đình. Chủ nhà sẽ cảm thấy lo lắng, mất mát tiền bạc và sức khỏe của mọi người cũng bị ảnh hưởng. Công việc có thể gặp trục trặc và các sự kiện không may cũng có thể xảy ra.

Để hóa giải tình huống này, chúng ta nên thay đổi vị trí của bàn thờ. Tốt nhất là đặt bàn thờ theo mệnh của gia chủ như sau:

  • Nếu mệnh là Đông tứ trạch, bàn thờ nên hướng vào một trong 4 hướng sau: Khảm, Tốn, Chấn, Ly.
  • Nếu mệnh là Tây tứ trạch, bàn thờ nên hướng vào một trong 4 hướng sau: Đoài, Càn, Cấn, Khôn.

Có một cách đơn giản hơn mà các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên thực hiện đó là đặt một cây xanh gần cửa ra vào để điều hòa và làm giảm sự xung sát của luồng khí khi đi vào phòng. Bạn cũng có thể sử dụng vách trang trí phòng thờ để tạo không gian riêng cho bàn thờ, đồng thời treo một tấm rèm thoáng phía trước bàn thờ để tạo sự kín đáo và riêng tư cho khu vực thờ cúng linh thiêng. Thông thường, người ta sử dụng vách ngăn hoặc rèm bằng gỗ. Tránh sử dụng rèm bằng tre hoặc vỏ ốc để tránh gây tiếng ồn phá vỡ sự yên tĩnh của không gian thờ cúng.

Bàn thờ bị xà nhà đè thì hóa giải như thế nào? 

bàn thờ gia tiên

Bàn thờ bị xà nha đè có thể làm tủ thờ để hóa giải 

Theo phong thủy, xà nhà mang ý nghĩa xấu và khoảng không gian phía dưới xà nhà bị coi là đặc biệt không tốt cho các hoạt động làm việc, sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Tương tự nếu đặt bàn thờ ở dưới xà nhà tức là xà nhà đè bàn thờ cũng thuộc điều cấm kị vì nó sẽ làm cho tài lộc khó đến nhà, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị sa sút.

Vì thế, khi bàn thờ bị xà nhà đè, nên lắp trần giả để hóa giải. Nếu trần giả quá thấp, gia chủ có thể làm tủ thờ để cải thiện tình trạng. Không nên mua bàn thờ đóng sẵn vì nó không có hiệu quả cho việc hóa giải này.

Bàn thờ đặt đối diện phòng ngủ có hợp lý không? 

Vì sở hữu căn hộ diện tích nhỏ nên đôi khi sẽ đặt bàn thờ đối diện phòng ngủ. Tuy nhiên đây lại là một trong những điều cấm kị mà gia chủ nên xem xét kĩ. 

Phòng ngủ là không gian quan trọng dành cho sự thân mật của cặp vợ chồng. Khi bàn thờ hướng vào phòng ngủ, trước tiên nó làm giảm tính trang nghiêm và tôn kính của không gian thờ cúng. Thêm vào đó, nó còn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân, gây ra xích mích và mâu thuẫn, thậm chí dẫn đến sự chia ly.

Thiết kế phòng khách kết hợp phòng thờ với vách trang trí phòng thờ độc đáo vẫn đảm bảo sự tôn nghiêm

Không nên thiết kế nội thất phòng thờ đối diện phòng ngủ 

Nếu bạn không thể di chuyển hoặc thay đổi hướng bàn thờ, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng rèm vải để che chắn bàn thờ. Khi cúng lễ hoặc dâng hương, chúng ta có thể đóng cửa phòng và mở rèm để thực hiện các nghi lễ. Sau khi hoàn thành, chúng ta có thể đóng rèm và tiếp tục sinh hoạt bình thường.

Cách hóa giải bàn thờ đặt gần nhà vệ sinh hoặc trên dưới nhà vệ sinh

Trường hợp bàn thờ đặt gần nhà vệ sinh

Cách hóa giải hướng bàn thờ xấu theo phong thủy – Thiết kế bàn thờ trong phòng khách, Vị trí đặt bàn thờ ông địa

Bàn thờ quá gần nhà vệ sinh

Theo phong thủy, nhà vệ sinh được coi là nơi tích tụ nhiều uế khí, là nơi mà con người trút bỏ mọi chất bẩn. Vì vậy, đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh sẽ làm mất đi sự tôn nghiêm và có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của chủ nhân.

Để hóa giải trường hợp này, chúng ta có thể sử dụng một số biện pháp như đóng một tủ kệ nhỏ hoặc lắp thêm vách kính, vách gỗ, hoặc vách thạch cao để ngăn cách không gian của bàn thờ và phòng vệ sinh. Phương pháp này giúp phân chia không gian một cách rõ rệt hơn và giảm bớt cảm giác nhìn thấy thiết bị vệ sinh trong phòng tắm khi nhìn từ phòng thờ.

Bàn thờ ở trên hoặc ở dưới nhà vệ sinh

Trong trường hợp này thường xảy ra ở các ngôi nhà tầng, phòng thờ được đặt trên sân thượng hoặc tầng riêng. Gia chủ cần lưu ý không đặt bàn thờ ngay phía dưới có nhà vệ sinh hoặc đặt nó trực tiếp trên cùng một vị trí với nhà vệ sinh, vì uế khí từ nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến việc thờ cúng tổ tiên và mang lại nhiều điều xấu cho gia chủ. Trong trường hợp như vậy, bạn nên thay đổi vị trí bàn thờ hoặc đóng kín nhà vệ sinh để không sử dụng nữa.

bàn thờ phong thủy

Đặt bàn thờ không nên đặt trên nhà vệ sinh gây mất tôn nghiêm

Không nên đặt không gian thờ cuối hành lang

Không nên chọn vị trí cuối lối đi hoặc cuối hành lang để đặt không gian thờ. Đó là những vị trí tối tăm, u uất có thể gây hại đến cung Tài Lộc và Nhân Định của gia đình, hai cung chủ quan trọng liên quan đến tài vận và sự phát triển của con cái.

Bàn thờ cần được đặt ở những vị trí thông thoáng, trang trọng và yên tĩnh để thể hiện lòng thành kính, chỉ có như vậy mới có thể được sự phù hộ từ các vị thần.

Nếu tình cờ không gian thờ trong nhà bạn vi phạm quy tắc này, cách duy nhất để hóa giải là thực hiện lễ cúng và di chuyển bàn thờ đến một vị trí thích hợp hơn.

Tích hợp phòng thờ với phòng khách nhưng vẫn sử dụng vách ngăn phân chia không gian

Bàn thờ cuối hành lang không phù hợp phòng thủy nên bạn có thể lựa chòn bàn thờ tích hợp cùng phòng khách mang đế sự trang nghiêm 

Thiết kế bàn thờ gia tiên trong phòng khách

Ngày nay, xu hướng đặt bàn thờ trong phòng khách đã được các gia chủ ưa chuộng ở khắp các ngôi nhà phố hay các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Cách bố trí này không chỉ giúp gia chủ thuận tiện trong việc thờ cúng cũng mà còn góp phần tạo cảm giác vô cùng ấm cúng. 

không gian bàn thờ

Bàn thờ được đặt trong phòng khách tiết kiệm diện tích  

Theo truyền thống Việt Nam, trước đây, bàn thờ thường được đặt ở trung tâm gian chính và hướng thẳng ra cửa chính. Tuy nhiên, với các chung cư hiện đại, việc đặt bàn thờ theo kiểu đó dường như không còn phù hợp. Tùy thuộc vào cấu trúc của từng căn hộ, chúng ta có các cách bố trí khác nhau, nhưng vẫn cần tuân thủ các quy định

Kệ thờ nhỏ hco phòng khách

Bàn thờ thiết kế dạng treo trên cao gọn gàng 

Bàn thờ cần được đặt cao hơn đầu người để thể hiện lòng tôn kính đối với các vị thần và ông bà tổ tiên trong gia đình. Nếu bàn thờ thấp hơn mức mắt, khi thắp hương hoặc cầu khấn, gia chủ phải cúi nhìn xuống. Điều này được coi là một nguyên tắc cực kỳ quan trọng trong văn hóa tâm linh của Á Đông.

Màu sắc tốt nhất cho bàn thờ là màu gỗ nâu đỏ, đó là lựa chọn lý tưởng. Màu đỏ tượng trưng cho may mắn, trong khi chất liệu gỗ đại diện cho sự tự nhiên và mộc mạc, mang ý nghĩa lâu đời.

Nơi thờ cúng sang tọng

Các thần phật được để vị trí cao hơn 

Ngoài ra, các loại tượng thần Phật luôn được đặt cao hơn ông bà tổ tiên. Vì vậy, hãy đặt tượng hoặc ảnh Phật cao hơn so với ảnh người thân đã khuất.

kệ thờ phòng khách

Sử dụng tủ thờ kết hợp cùng vách ngăn sẽ trang trọng hơn

Sử dụng tủ thờ trong phòng khách sẽ làm cho không gian thờ cúng trở nên trang trọng hơn đáng kể. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng vách ngăn bằng gỗ để tạo ra không gian riêng cho bàn thờ và làm cho góc thờ trở nên trang nghiêm hơn.

Bàn thờ gia tiên

 Sử dụng vách ngăn và tủ thờ tạo không gian riêng cho bàn thờ

Cách hóa giải hướng bàn thờ xấu theo phong thủy – Thiết kế bàn thờ trong phòng khách, Vị trí đặt bàn thờ ông địa

Bàn thờ được đặt giữa phòng khách với chất liệu gỗ đồng thời tạo vách ngăn làm gian thờ sang trọng hơn rất nhiều

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm bàn thờ, phòng thờ có nóc hoặc tấm chắn khói trên trần nhà, bởi khói hương rất dễ làm ố vàng trần nhà, thế nên gia chủ cần lựa chọn kĩ để đảm bảo tính thẩm mỹ về thời gian lâu dài. 

bàn thờ gỗ

Sử dụng nội thất bằng gỗ tăng thêm sự uy nghiêm cho không gian thờ cúng

Một trong những yếu tố quan trọng là luôn duy trì bàn thờ sạch sẽ, không nên để bụi bám từng ngày mà đợi cho đến ngày lễ để chăm sóc và lau chùi. Một điều cấm kị khác là trong một vị trí như phòng khách, nhiều người thường dễ dàng đặt các vật dụng cá nhân lên bàn thờ hoặc trong ngăn kéo của tủ thờ.

Cách bố trí bàn thờ trong gia đình

Bố trí với vách ngăn gỗ

Đối với những căn hộ, nhà phố diện tích nhà từ 80m2 trở lên, chủ nhà có thể bố trí phòng thờ trong phòng khách bằng cách sử dụng vách ngăn trang trí để tạo không gian riêng trang nghiêm. Trong trường hợp diện tích nhà rộng và phòng khách có không gian đủ lớn, bạn có thể đặt phòng thờ ở một góc gần tường và thiết kế một vách ngăn mở tạo không gian riêng.

Vách ngăn này có thể được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Vách gỗ có thể được chạm khắc hoặc khoét lỗ để tạo cảm giác hài hòa cho không gian. Màu sắc của vách gỗ nên chọn màu nâu đậm hoặc màu tự nhiên của gỗ.

phòng thờ đẹp

Cách bố trí không gian thờ tích hợp với các không gian khác khi sửa dụng vách ngăn gỗ độc đáo

Cách bố trí bàn thờ trong phòng khách trên cao và sử dụng đèn điện

Có rất nhiều câu hỏi được gửi đến Mạnh Hệ về việc đặt bàn thờ trong căn hộ chung cư. Trong trường hợp này, Mạnh Hệ đề xuất bạn nên đặt bàn thờ trong phòng khách để tiết kiệm diện tích trong căn hộ. Tuy nhiên, việc thiết kế, chọn kích thước và vị trí đặt bàn thờ sẽ khác nhau tùy theo diện tích của từng căn hộ.

Ví dụ, nếu phòng khách có diện tích rộng, bạn có thể đặt bàn thờ ngay trong phòng khách theo gợi ý đầu tiên. Trong trường hợp phòng khách có diện tích hạn chế, bạn có thể thiết kế một không gian phòng thờ nằm giữa phòng khách và phòng ăn, và không nên sử dụng nhang hoặc đèn cầy bằng nến. Thay vào đó, bạn nên sử dụng ánh sáng từ đèn điện.

phòng thờ đẹp

Bố trí bàn thờ trong gia đình ngăn giữa phòng ăn và phòng khách

Trong trường hợp diện tích nhà nhỏ, phòng khách phải bố trí diện tích hạn hẹp thì có thể làm kệ thờ trên cao, kèm với đó là trang trí 2 chiếc đèn điện 2 bên, cách bố trí này vừa trang nghiêm, tiết kiệm diện tính, lại đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Bàn thờ treo tường cho chungc ư

 Bàn thờ nhỏ gọn cho dạng nhà chung cư

Quan niệm truyền thống của ông bà xưa cho rằng bàn thờ cần được đặt ở trung tâm của ngôi nhà, tức là trong phòng khách, để khi bước vào ngôi nhà, mọi người có thể nhìn thấy ngay. Điều này không chỉ áp dụng trong việc thờ cúng truyền thống mà còn phù hợp với kiến trúc của các của nhà hiện đại.

Bạn có thể đặt bàn thờ ở trung tâm và bày trí bàn ghế phòng khách xung quanh. Lưu ý rằng bàn thờ nên được trang trí nhẹ nhàng, đơn giản, màu sắc hơi trầm lại để tạo cảm giác thoải mái cho mọi thành viên và các khách đến nhà.

Bên cạnh đó, hạn chế việc thắp hương hàng ngày để giảm mùi khói và đảm bảo không gian thông thoáng. Nếu có điều kiện, bạn có thể lắp thêm tấm kính, gỗ hoặc chọn bàn thờ có nóc ngăn khói ở phía trên để trần nhà không bị ố vàng do tác động của khói.

bàn thờ trong phòng khách

Bàn thờ đặt trong không gian phòng khách có nóc hạn chế ố vàng trần nhà

Trang trí thêm lư hương và đèn điện

Để bố trí bàn thờ trong căn chung cư hiện đại, đặc biệt là trong phòng khách, cần đảm bảo sự hài hòa và giản dị. Tránh sự quá tải với quá nhiều vật trang trí, giúp cho không gian giữ được sự nghiêm trang.

Bàn thờ không thể thiếu lư hương, vì vậy hãy sắp xếp một chiếc lư hương làm bằng gốm sứ hoặc đồng đặt ở trung tâm bàn thờ. Ngoài ra, nên thay đèn thắp sáng trong khu vực thờ bằng ánh sáng điện để tránh nguy cơ cháy nổ.

bàn thờ đẹp

Bố trí bàn thờ trong phòng khách với màu gỗ sơn đen trầm, trang trọng

bàn thờ đẹp cho gia đình

Dành không gian góc nhỏ trong phòng khách bố trí bàn thờ trang nghiêm 

Vị trí đặt bàn thờ ông địa trong nhà

Thờ cúng là một phong tục truyền thống quan trọng trong văn hóa người dân Á Đông, đặc biệt là trong văn hóa Việt Nam. Gia chủ thường thực hiện lễ thờ cúng để mong gia đình được bình an và thuận lợi trong cuộc sống, cũng như phát tài phát lộc từ các vị thần như ông công, ông táo, hay thần tài, thổ địa.

Từ xa xưa, người Việt đã có câu tục ngữ: “Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”, thể hiện niềm tin rằng trong mỗi vùng đất, vùng sông có một vị thần đang cai quản và bảo vệ.

thổ địa thần tài

Phong tục thờ cúng ông Thổ Địa và ông Thần Tài Cách hóa giải hướng bàn thờ xấu theo phong thủy – Thiết kế bàn thờ trong phòng khách, Vị trí đặt bàn thờ ông địa

Tại sao phải lập bàn thờ ông địa?

Theo quan niệm dân gian, Thổ Công (ông Địa) được coi là một trong những vị thần quan trọng trong gia đình, luôn đi cùng với Táo quân. Thổ Công được xem như một hình thức của Mẹ Đất, là vị thần trông coi nhà cửa và quyết định vận mệnh hạnh phúc của một gia đình.

Theo một số giả thuyết, Thổ Công được cho là một trong ba vị Táo Quân xuất hiện trong câu chuyện “Sự tích Táo quân” (hay còn gọi là “Sự tích ba ông đầu rau”). Người chồng thứ hai trong câu chuyện có tên là Thổ Công (được giao trọng trách trông coi việc bếp núc, hay còn được gọi là vua bếp), người chồng thứ nhất là Thổ Địa (trông coi việc nhà cửa), và người vợ là Thổ Kỳ (trông coi việc mua bán, chợ búa và sự sinh sản trong gia đình). Tuy nhiên, một số mẩu chuyện khác ra đời và cho rằng Thổ Công chính là vị thần quản lý đất đai, còn Táo Quân chỉ phụ trách công việc bếp núc trong nhà.

 

Thần Thổ Địa hay thần Thổ Công

Thần Thổ Địa hay còn gọi là thần Thổ Công

Chính vì điều này, nên có lẽ khu đất nhà bạn đã trở nên yên bình, sinh hoa lợi, vì thế nếu được bạn cũng có thể thờ ông thần Thổ Công (ông địa) để phù hộ cho gia đình mình. 

Vị trí đặt bàn thờ ông địa trong phòng khách

Bàn thờ ông Địa thường được đặt trong một tủ thờ được đặt ngay tại mặt đất. Tủ thờ thường sử dụng gỗ và được đặt sao cho hướng thẳng ra phía cửa nhà trong phòng khách. Để đảm bảo tính chắc chắn cho tủ thờ cũng như sự thịnh vượng trong kinh doanh và cuộc sống, thường sẽ có một vách dựa vào ở vị trí đó.

bàn thờ ông địa

Vị trí đặt bàn thờ ông Địa (Nguồn:Internet)

Bố trí bàn thờ ông Địa không nên đặt ở vị trí cao như bàn thờ gia tiên. Bàn thờ ông Địa thường được trang trí bằng giấy màu đỏ và đặt ở một góc nhỏ nào đó.

Cần tránh đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh, trước gương, trong nhà bếp hoặc dễ bị va chạm với các vật dụng khác.

Có nên thờ 2 ông địa và thần tài hay không? – Cách đặt thần thổ địa đúng cách

Thần Tài và Thần Thổ Địa thường được đặt cùng nhau trong một tủ thờ. Mặc dù hình dạng chỉ có một ông Địa và một Thần Tài, nhưng mỗi vị này đại diện cho năm người. Về Thần Tài, có Hắc Thần Tài, Bạch Thần Tài, Thanh Thần Tài, Xích Thần Tài và Hoàng Thần Tài là những vị chủ chốt. Còn ông Địa cũng có năm ông:Tây Phương Bạch Đế, Đông Phương Thanh Đế, Nam Phương Xích Đế, Bắc Phương Hắc Đế và Trung Ương Huỳnh Đế.

Hình tượng ông Địa có con cọp đi theo

Hình tượng ông Địa ngồi trên đống vàng và có con cọp đi theo

Về ngoại hình, Ông Địa thường có bụng phệ, da trắng nõn, thường để ngực trần, đầu quấn khăn, tay cầm quạt và thường có con cọp đi theo. Cần phân biệt giữa Ông Địa và Phật Di Lặc. Phật Di Lặc thường mang bao bố hoặc cười tươi, có đồng tử đi theo. Hình ảnh Ông Địa cũng thường xuất hiện trong đội múa lân, với vai trò cản trở Lân trong việc nhặt tiền thưởng hoặc quà cúng của gia chủ. Thần Tài thường cầm cục vàng (kim ngân lượng) hoặc bạc, đội mũ mão, và trang phục nghiêm chỉnh hơn so với Ông Địa.

Sơ đồ bàn thờ ông và ông Thần Tài

Sơ đồ bàn thờ ông và ông Thần Tài

Vậy, trên cùng một bàn thờ, trên vách được dán một tấm bài vị như đã được đề cập ở phần trên. Hai bên, phía bên trái (nhìn từ bên ngoài vào) là ông Thần Tài, phía bên phải là Ông Địa. Ở giữa hai ông là một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy. Ba hũ này chỉ được thay thế vào cuối năm. Giữa bàn thờ có một bát nhang. Các bạn có thể đặt lọ hoa ở phía tay phải và đĩa trái cây ở phía tay trái (nhìn từ bên ngoài vào). Người ta cũng có thể sắp xếp năm chén nước hình chữ Nhất theo hình dạng của Ông Cóc ở phía bên trái (nhìn từ bên ngoài).

Các mẫu bàn thờ ông địa cho phòng khách đẹp

Không chỉ là vấn đề tâm linh, việc đặt bàn thờ còn liên quan trực tiếp với vận mệnh, phong thủy. Khi chọn bàn thờ, bạn cũng nên chọn màu sắc làm lợi cho mệnh của mình, tránh xung khắc gây hao tài.

Bàn thờ ông Địa đặt tại góc tường phòng khách

Hình mô tả bàn thờ ông Địa đặt tại góc tường phòng khách

Không gian phòn khách đơn giản

Bố trí bàn thờ ông địa trong chung cư

Đặt bàn thờ ông Địa tại một góc dễ thấy nhất trong phòng khách

Đặt bàn thờ ông Địa ở một góc dễ thấy nhất trong phòng khách

Với những thông tin mà Nội Thất Mạnh Hệ đã cung cấp, hy vọng rằng nó sẽ mang đến tài lộc cho gia đình bạn suốt cả năm. Đừng quên rằng tủ thờ cũng là một phần không thể thiếu trong trang trí không gian nhà cửa.

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc tủ thờ mới vừa khớp cho ngôi nhà của mình hoặc cần thiết kế nội thất phòng khách  để có không gian để đặt tủ thờ, hãy liên hệ với Nội Thất Mạnh Hệ. Chúng tôi có xưởng sản xuất đồ gỗ riêng, chuyên sản xuất tủ thờ và bàn thờ theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các mẫu tủ thờ, bàn thờ phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Liên hệ:

– Hotline: 028.777.888.39 – Tel: 0869.048.791

Hoặc tới trực tiếp địa chỉ:

+VP HCM: Tầng trệt, tòa nhà KicoTrans, số 5 Đống Đa, Phường 2, Tân Bình, HCM
+Xưởng SX361, Tổ 25, Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn TPHCM (ngã 3 Đông Quang, đường Nguyễn Ảnh Thủ, Q12)

CEO Hoàng Hệ

CEO Hoàng Văn Hệ
Founder/ Architect
Với hơn 15 năm quản lý và vận hành bộ máy công ty nội thất. Nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất và quản lý thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ...

Xem thêm...