0869.048.791

Tư vấn & CSKH

Trang chủ

Thiết Kế Nội Thất

Thi Công Nội Thất

Công Trình Tiêu Biểu

Báo Giá

Kinh Nghiệm Hay

Xưởng Nội Thất Khó Tuyển Thợ Mộc Vì “Quá Đắt Hàng”

Đại diện cho tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp nhân lực ( ManpowerGroup)  - Ông Simon Matthews cho biết, kết quả khảo sát hơn 42.000 doanh nghiệp cho thấy. Gần 50% trong số này đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng.

Đặc biệt, công việc đòi hỏi tay nghề cao như thợ điện, thợ mộc là khó tìm nguồn lao động nhất.

Không nói đâu xa, nếu bạn là chủ doanh nghiệp nội thất thì hẳn đã thấm thía được sự khó khăn trong việc tìm thuê thợ mộc.

người thợ mộc

lao động thợ mộc đang hiếm

Nghề thợ mộc đang “hot sình sịch”

Gần đây, tôi có tham gia 1 group nhỏ về nội thất trên facebook và theo dõi hằng ngày. 1 anh chàng đăng tin cần tìm việc làm thợ mộc và hàng trăm các xưởng mộc ( doanh nghiệp có, tư nhân có ) đều quan tâm và mời chào.

tuyển thợ mộc

1 bài post trên "kênh nội thất gỗ"

Thợ mộc đã hiếm, “đánh hơi” được 1 người thợ kinh nghiệm 6 năm như thế này là phải nắm bắt ngay.

tuyển thợ làm mộc

nhiều người vào để tuyển thợ

Được biết, thanh niên nay ở HCM . Vậy mà có những lời mời ra làm ở các nơi khác như Thủ Đức, Bình Dương, thậm chỉ ở tận Quảng Bình , Hà Nội và “bao cả đi lại”.

tuyển thợ mộc hcm

Thấy rầm rộ quá mà 1 người đã phải thốt lên rằng “ có 1 thag thợ mộc mà sao các ban cuc kho the nhj”.

tìm việc làm thợ mộc

1 người đã ví thợ mộc "quý như vàng"

Trong khi các ngành khác như dược sĩ, sư phạm, tài chính ngân hàng đang có hàng vạn người thất nghiệp thì nghề thợ mộc lại được ví von là “quý như vàng”.

nhóm thợ mộc tìm việc

thợ mộc làm khoán

xưởng tuyển thợ mộc hcm

thợ mộc tìm việc

còn rất nhiều người tìm thợ

Rất nhiều người đã comment vào bài viết để mong hợp tác với thanh niên có kinh nghiệm 6 năm làm thợ mộc ( trong số đó có Mạnh Hệ đã đưa địa chỉ và số điện thoại nhưng không nhận được cuộc gọi). Có lẽ anh ấy đã tìm được 1 nơi để đáp cánh.

Thợ mộc – làm khoán và làm công.

Rõ ràng là làm khoán ngon hơn nhiều, lương cao nếu nhận được nhiều công trình và có nhiều mối. Nhưng nếu không nhận được việc thì khả năng cao là sẽ chơi dài cổ. Vì nhận qua các công ty, xưởng mộc thì lúc nào họ không đảm bảo được tiến độ mới cần thuê làm khoán.

xưởng thi công nội thất giá rẻ tphcm

Mạnh Hệ tuyển thợ làm công và làm khoán

Khi tìm việc làm chấm theo công – việc làm ổn định không sợ không có việc hoặc dù không có việc thì công ty vẫn phải chi trả tiền lương mỗi ngày cho bạn.

Góc tuyển thợ mộc

Nói dong nói dài, chốt lại là công ty mình cũng đang gặp tình trạng thiếu lao động do thợ mộc quá hiếm như thông tin cung cấp ở trên.

Nghề thợ mộc hiện đang rất hot, không sợ thiếu việc làm và lương rất cao nếu có tay nghề. Để tuyển 1 thợ mộc tay nghề cao thì hơi khó, Mạnh Hệ nhận đào tạo việc làm cho những bạn đang thất nghiệp, có đam mê với nghề mộc, muốn phát triển nó và gắn bó với công ty lâu dài.

nhân viên công ty đi du lịch

chào mừng bạn gia nhập đội ngũ Mạnh Hệ

Nên nếu có anh chàng đẹp trai nào đang tìm việc: thợ mộc giỏi, thợ phụ, thợ sơn thì hãy liên hệ đến hotline 0938850085 để thử việc và lao vào làm luôn nhé.

Đảm bảo LƯƠNG CAO theo thỏa thuận và môi trường làm việc rất rất rất thoải mái, vui vẻ.

1 vài thông tin về công ty - NỘI THẤT MẠNH HỆ

- Sản xuất hàng nội thất gia đình, văn phòng, showroom,…

xưởng trực tiếp thi công nội thất

đảm bảo việc làm liên tục

- Làm cả gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên ( về gỗ tự nhiên thì chủ yếu là sồi và xoan đào).

- Hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là thiết kế và thi công nội thất cho chung cư, nhà phố, biệt thự. Ngoài ra có sản phẩm độc quyền là ghế sofa giường đa năng.

 ==> Bạn nên xem ngay chi phí thiết kế nội thất chung cư và giá thi công hoàn thiện đã được các thợ mộc lành nghề làm ra với giá siêu HOT

 

 

Noithatmanhhe.vn