Xưởng Nội Thất Khó Tuyển Thợ Mộc Vì “Quá Đắt Hàng”

Danh mục

  Đại diện cho tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp nhân lực ( ManpowerGroup)  - Ông Simon Matthews cho biết, kết quả khảo sát hơn 42.000 doanh nghiệp cho thấy. Gần 50% trong số này đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng.

  Đặc biệt, công việc đòi hỏi tay nghề cao như thợ điện, thợ mộc là khó tìm nguồn lao động nhất.

  Không nói đâu xa, nếu bạn là chủ doanh nghiệp nội thất thì hẳn đã thấm thía được sự khó khăn trong việc tìm thuê thợ mộc.

  người thợ mộc

  lao động thợ mộc đang hiếm

  Nghề thợ mộc đang “hot sình sịch”

  Gần đây, tôi có tham gia 1 group nhỏ về nội thất trên facebook và theo dõi hằng ngày. 1 anh chàng đăng tin cần tìm việc làm thợ mộc và hàng trăm các xưởng mộc ( doanh nghiệp có, tư nhân có ) đều quan tâm và mời chào.

  tuyển thợ mộc

  1 bài post trên "kênh nội thất gỗ"

  Thợ mộc đã hiếm, “đánh hơi” được 1 người thợ kinh nghiệm 6 năm như thế này là phải nắm bắt ngay.

  tuyển thợ làm mộc

  nhiều người vào để tuyển thợ

  Được biết, thanh niên nay ở HCM . Vậy mà có những lời mời ra làm ở các nơi khác như Thủ Đức, Bình Dương, thậm chỉ ở tận Quảng Bình , Hà Nội và “bao cả đi lại”.

  tuyển thợ mộc hcm

  Thấy rầm rộ quá mà 1 người đã phải thốt lên rằng “ có 1 thag thợ mộc mà sao các ban cuc kho the nhj”.

  tìm việc làm thợ mộc

  1 người đã ví thợ mộc "quý như vàng"

  Trong khi các ngành khác như dược sĩ, sư phạm, tài chính ngân hàng đang có hàng vạn người thất nghiệp thì nghề thợ mộc lại được ví von là “quý như vàng”.

  nhóm thợ mộc tìm việc

  thợ mộc làm khoán

  xưởng tuyển thợ mộc hcm

  thợ mộc tìm việc

  còn rất nhiều người tìm thợ

  Rất nhiều người đã comment vào bài viết để mong hợp tác với thanh niên có kinh nghiệm 6 năm làm thợ mộc ( trong số đó có Mạnh Hệ đã đưa địa chỉ và số điện thoại nhưng không nhận được cuộc gọi). Có lẽ anh ấy đã tìm được 1 nơi để đáp cánh.

  Thợ mộc – làm khoán và làm công

  Rõ ràng là làm khoán ngon hơn nhiều, lương cao nếu nhận được nhiều công trình và có nhiều mối. Nhưng tại sao người ta vẫn chấp nhận đi làm công với giá thấp hơn chút. Bởi lẽ, Làm khoán thường công việc có theo thời vụ, không ổn định, nếu không nhận được việc thì khả năng cao là sẽ chơi dài cổ. Vì nhận qua các công ty, xưởng mộc thì lúc nào họ không đảm bảo được tiến độ mới cần thuê làm khoán.

  xưởng thi công nội thất giá rẻ tphcm

  Mạnh Hệ tuyển thợ làm công và làm khoán

  Khi tìm việc làm chấm theo công – công ty sẽ đảm bảo việc làm ổn định và đều đặn cho bạn. Không sợ không có việc hoặc dù không có việc thì công ty vẫn phải chi trả tiền lương mỗi ngày cho bạn. Vì vậy chọn việc làm chấm theo công là cách để bạn duy trì công việc mình yêu thích, nâng cao tay nghề thường xuyên và có môi trường và khả năng phát triển hơn rất nhiều. 

  Góc tuyển thợ mộc

  Nói dong nói dài, chốt lại là công ty mình cũng đang gặp tình trạng thiếu lao động do thợ mộc quá hiếm như thông tin cung cấp ở trên.

  Nghề thợ mộc hiện đang rất hot, không sợ thiếu việc làm và lương rất cao nếu có tay nghề. Để tuyển 1 thợ mộc tay nghề cao thì hơi khó, Mạnh Hệ nhận đào tạo việc làm cho những bạn đang thất nghiệp, có đam mê với nghề mộc, muốn phát triển nó và gắn bó với công ty lâu dài.

  nhân viên công ty đi du lịch

  chào mừng bạn gia nhập đội ngũ Mạnh Hệ

  Nên nếu có anh chàng đẹp trai nào đang tìm việc: thợ mộc giỏi, thợ phụ, thợ sơn thì hãy liên hệ đến hotline 0938850085 để thử việc và lao vào làm luôn nhé.

  Đảm bảo LƯƠNG CAO theo thỏa thuận và môi trường làm việc rất rất rất thoải mái, vui vẻ.

  Một vài thông tin về công ty - NỘI THẤT MẠNH HỆ

  - Là công ty thiết kế và trang trí nội thất chuyên nghiệp có xưởng sản xuất hàng nội thất gia đình, văn phòng, showroom,… Vì vậy luôn đảm bảo số lượng công việc cho mọi người.

  - Với nhiều mặt hàng đa dạng, có những thợ lâu năm trong nghề, là một môi trường tốt những ai có nhu cầu học hỏi, đam mê với nghề mộc và phát triển nghề mộc trong tương lai. 

  xưởng trực tiếp thi công nội thất

  đảm bảo việc làm liên tục

  - Gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên ( về gỗ tự nhiên thì chủ yếu là sồi và xoan đào), là những vật liệu được nội thất Mạnh Hệ ưu tiên sử dụng, để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và đúng theo yêu cầu của khách hàng. 

  - Hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là thiết kế và thi công nội thất cho chung cư, nhà phố, biệt thự. Nên ngoài làm việc tại xưởng thì thợ của nội thất Mạnh Hệ sẽ liên tục có mặt tại các công trình thi công, sửa chữa, lắp ráp đồ gỗ tại nhà khách hàng trên cả nước, được hỗ trợ tiền đi lại và ăn uống. 

  Ngoài ra công ty có sản phẩm độc quyền là ghế sofa giường đa năng làm bằng gỗ tự nhiên, đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. 

  nhân viên xuất hàng

  thợ của nội thất Mạnh Hệ đang xuất hàng để lắp ráp cho khách

  Thợ đi tìm xưởng đã qua rồi, giờ là xưởng đi tìm thợ. Chỉ cần bạn có đam mê, bạn chịu khó và chịu học hỏi thì dù bạn mới vô làm hay đã có kinh nghiệm lâu năm. Bạn sẽ luôn được những xưởng mộc chào đón. Nội thất Mạnh Hệ luôn hy vọng có cơ hội hợp tác với những bạn trẻ yêu nghề, hay những người thợ mộc lâu năm trong nghề để cùng nhau học hỏi và phát triển, đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

   ==> Bạn nên xem ngay chi phí thiết kế nội thất chung cư và giá thi công hoàn thiện đã được các thợ mộc lành nghề làm ra với giá siêu HOT.

   

   

  Noithatmanhhe.vn