Xưởng Nội Thất Khó Tuyển Thợ Mộc Vì “Quá Đắt Hàng”

Danh mục

  Trong số các việc làm lao động phổ thông như thợ điện, thợ may, thợ xây, thợ mộc, thợ hàn,... thì thợ mộc được xem là một công việc đòi hỏi kỹ năng ngành nghề nhất định. Vì thế các thị trường nguồn nhân lực thợ mộc ngày càng trở nên khan hiếm, các doanh nghiệp đồ gỗ khó khăn hơn trong việc kiếm nhân công cho xưởng của mình.

  người thợ mộc

  Lao động thợ mộc đang hiếm

  Nghề thợ mộc đang thiếu nhân lực trầm trọng

  Bạn có thể xem qua một ví dụ gần gũi nhất ở dưới đây. Một bạn thợ mộc đăng bài trong group hỏi việc làm nhưng có đến hàng trăm các doanh nghiệp tư nhân "chào mời", cho thấy rõ ràng sự khan hiếm nhân lực nghề này đang rơi vào mức trầm trọng.

  tuyển thợ mộc

  Bài post hỏi việc làm trên group FB "Kênh nội thất gỗ"

  tuyển thợ làm mộc

  Có rất nhiều người vào để tuyển thợ mộc

  Mặc dù bạn thợ mộc này ở TPHCM, nhưng vẫn có nhiều lời mời ra làm ở các nơi khác như Bình Dương, Quảng Bình, Hà Nội và “bao cả đi lại”. Như vậy cho thấy ngoài TPHCM ra các tỉnh khác cũng đang cần nhân lực thợ mộc không kém

  tuyển thợ mộc hcm

  Thấy rầm rộ quá mà 1 người đã phải thốt lên rằng “Có 1 thằng thợ mộc sao các bạn cực khổ thế nhỉ?”

  tìm việc làm thợ mộc

  1 người đã ví thợ mộc "quý như vàng"

  Trong khi các ngành khác mặc dù có bằng cấp đàng hoàng nhưng vẫn đang có hàng vạn người thất nghiệp thì nghề thợ mộc lại được ví von là “quý như vàng”.

  Nghề mộc là một nghề khá thú vị. Thợ mộc thổi hồn và tạo những nét sắc sảo vào các sản phẩm gỗ, sáng tạo ra nhiều đồ vật có thể giúp họ kiếm được tiền tỉ từ nghề. 

  nhóm thợ mộc tìm việc

  thợ mộc làm khoán

  xưởng tuyển thợ mộc hcm

  thợ mộc tìm việc

  Và rất rất... nhiều người tìm thợ mộc

  Bạn có thể học nghề thợ mộc ở đâu?

  Để trở thành một người thợ mộc, bạn có thể đăng ký học tại các trường đào tạo nghề, hoặc tới trực tiếp các xưởng gỗ để học việc. Ở đây, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm với các nghệ nhân, các thợ mộc chuyên nghiệp có tay nghề lâu năm. Đồng thời, nếu bạn học việc tại các xưởng sản xuất gỗ, bạn sẽ dễ dàng thực hành và rèn luyện cho bản thân tính kiên nhẫn, sự khéo léo để trang bị đầy đủ những kiến thức về nghề mộc nhất.

  Góc tuyển thợ mộc

  Nghề thợ mộc hiện đang rất hot, không sợ thiếu việc làm và lương rất cao nếu có tay nghề. Tuy nhiên để tuyển 1 thợ mộc tay nghề cao thì hơi khó, Mạnh Hệ nhận đào tạo việc làm cho những bạn đang thất nghiệp, có đam mê với nghề mộc, muốn phát triển nó và gắn bó với công ty lâu dài.

  xưởng sản xuất

  Hình ảnh đội ngũ nhân công đang lắp ráp nội thất tại xưởng Mạnh Hệ

  Một vài thông tin về công ty chúng tôi - Nội Thất Mạnh Hệ

  Trong suốt 18 năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhiều giá trị bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm/ dịch vụ lên từng ngày. Chính vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi đến với dịch vụ thiết kế thi công nội thất của Mạnh Hệ:

  - Miễn phí thiết kế cho bạn khi thi công nội thất.

  - Mạnh Hệ có xưởng sản xuất trực tiếp, vì vậy mà báo giá đưa ra có lẽ không phải là rẻ nhất nhưng sẽ là giá tốt nhất so với các sản phẩm/dịch vụ cùng chất lượng.

  - Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình hoàn thiện tổ ấm.

  - Bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ trước đến giờ, chúng tôi tự tin mình là đơn vị “ bán hàng” chiều khách nhất.

  xưởng sản xuất

  Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết của Mạnh Hệ

  Thành quả đạt được

  Chúng tôi thực hiện hàng trăm công trình nội thất (chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng ,…) mỗi năm. Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng.

  Đối với nhân viên

  Khi đến với Nội thất Mạnh Hệ các bạn thợ mộc chắc chắn sẽ hưởng những ưu đãi sau đây trong con đường tương lai sự nghiệp của mình: 

  - Sắp xếp và bố trí làm việc hợp lý, tìm người có năng lực tương xứng với vị trí đảm nhiệm.

  - Chủ động thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực cho cán bộ công nhân viên để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của cán bộ và tay nghề cho công nhân để họ có thể tiếp cận và sử dụng được máy móc hiện đại, sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao.

  -  Xây dựng định mức lao động và các cơ chế, chính sách về tiền lương, tiền thưởng phù hợp để động viên được những lao động tích cực, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

  -  Quan tâm đến đời sống tinh thần cho CBCNV qua các hoạt động như thưởng vào các ngày lễ tết, nghỉ mát, thăm hỏi, động viên,…

  Nếu bạn đang có nhu cầu kiếm việc "thợ mộc" thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nhé!

  Liên hệ:

  - Hotline: 028.777.888.39 - Tel: 0869.048.791

  Hoặc tới trực tiếp địa chỉ:

  +VP HCM: Tầng trệt, tòa nhà KicoTrans, số 5 Đống Đa, Phường 2, Tân Bình, HCM
  +Xưởng SX361, Tổ 25, Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn TPHCM (ngã 3 Đông Quang, đường Nguyễn Ảnh Thủ, Q12)

  Noithatmanhhe.vn

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN