Nếu diện tích phòng ngủ bị hạn chế, nhưng để đáp ứng nhu cầu không gian sinh hoạt cho 2 bé gái, mẫu thiết kế phòng ngủ màu hồng cho 2 bé gái có giường tầng với gam màu hồng chủ đạo vô cùng dễ thương, ngọt ngào cho 2 cô tiểu công chú này là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn đấy!

Giường tầng màu hồng cho bé gái dễ thương

Thiết kế giường tầng màu hồng trắng dễ thương cho 2 bé

Tận dụng bậc cầu thang để tích hợp hộc kéo vô cùng thông minh, giúp các bé có thêm nơi lưu trữ đồ đạc sáng tạo, sắp xếp không gian gọn gàng. Bên cạnh đó, thanh chắn giường của tầng trên được thiết kế khá cao, đảm bảo an toàn cho các bé nhỏ khi sử dụng.

Tối ưu ánh sáng tự nhiên cho phòng ngủ bé

Tối ưu ánh sáng tự nhiên cho phòng ngủ bé với bộ rèm cửa 2 lớp tiện dụng

Việc tối ưu ánh sáng cho phòng ngủ bé là điều rất quan trọng, bởi nguồn sáng tự nhiên sẽ giúp căn phòng luôn thoáng đãng, thư giãn dễ chịu cho các bé khi sinh hoạt trong không gian riêng của mình. Từ đó, tạo cho các con tính năng động, nguồn năng lượng dồi dào.

>> Tham khảo các mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ được ưa chuộng nhất năm 2022

Bàn học đôi cho 2 bé

Bộ bàn học đôi dành cho 2 bé đặt sát tường

Bộ bàn học đôi tích hợp kệ góc trang trí, phối màu hồng trắng đồng bộ với gam màu chủ đạo của căn phòng và kệ sách treo tường phía trên. Bố trí bàn học gần cửa sổ chính là ngụ ý của các chuyên gia, giúp các bảo vệ đôi mắt của bé và kích thích trí sáng tạo khi học tập.

Tủ quần áo đụng trần

Thiết kế 2 chiếc tủ quần áo riêng biệt dành cho 2 bé

Mặc dù sinh hoạt chung một không gian, nhưng hầu hết đồ nội thất trong phòng đều được trang bị riêng biệt cho 2 bé. Bởi tủ quần áo hay bàn học sẽ là những góc riêng để mỗi bé tự trang trí, sắp xếp đồ đạc theo sở thích riêng của mình. 

Click để xem thêm các mẫu phòng ngủ đẹp

Bên cạnh mẫu phòng ngủ 9m2 này, Nội Thất Mạnh Hệ sẽ đem đến cho bạn những bản vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ theo ý tưởng riêng của bạn. Hãy Đăng Ký Tư Vấn ngay hôm nay để được nhận bản vẽ thiết kế MIỄN PHÍ khi thi công và sở hữu một không gian riêng với mức giá tiết kiệm lên đến 30% so với các đơn vị khác. 

 

Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok
Lên đầu trang