• Mẫu và giá tủ bếp gỗ tự nhiên TBXD39

Mẫu và giá tủ bếp gỗ tự nhiên TBXD39

6,300,000 VNĐ

Chất liệu: Gỗ tự nhiên

Bảo hành: 2 năm

Tủ bếp trên: 5.300.000 đến 8.900.000

Tủ bếp dưới: 6.300.000Tủ bếp TBXD39

  • Tủ bếp gỗ tự nhiên TBXD39 mang đến một phong cách nhà bếp hết sức lạ lùng khi được thiết kế với những đường nét tinh tế nhưng không kém phần khác lạ, sử dụng sự tự nhiên đến từ vân gỗ và màu gỗ làm điểm khác biệt tạo nên môt tủ bếp vừa mang sự ấm ấp, hiện đại nhưng vẫn phản phất sự hoài cổ.
  • Nét đặc trưng cơ bản của những tủ bếp gỗ tự nhiên chính là những đường vân gỗ vừa mang tính biểu tượng nhưng cũng vừa mang sắc thái của sự trang trí trên tổng thể những đường nét được tạo nên.
  • Hơn thế nữa, vân gỗ giúp bạn nhận biết được loại gỗ nào và tuổi đời của nó ra sao. Mỗi loại gỗ sẽ có những đường vân khác nhau làm nên thương hiệu và đặc trưng của nó.
  • Chất liệu và kết cấu là những gì chúng ta sẽ đề cập tiếp theo. Tủ bếp TBXD39 được làm từ gỗ tự nhiên nên sẽ đảm bảo được sự chắn chắn, an toàn, chống được những tác động xấu từ môi trường bên ngoài như nấm mốc, mối mọt... nên tuổi thọ của những tủ gỗ có thể lên đến cả thế kỷ.
  • Kết cấu của tủ bếp TBXD39 được chia thành ba không gian khác nhau tạo nên những chức năng riêng cho từng khu vực. Nếu tủ bếp trên được thiết kế để làm không gian cất giữ chén, bát, đĩa... thì tủ bếp dưới với nhiều hộc, tủ nhỏ hơn thường được trưng dụng làm nơi gắn các thiết bị nhà bếp như lò vi sóng, lò nướng...
  • Không gian chính giữa kết nối tủ bếp trên và tủ bếp dưới là bề mặt của bếp, được ốp đá có vân màu nâu lạ mắt kết hợp với kính ốp trên trường tạo thành một không gian vô cùng hài hòa với toàn bộ không gian nhà bếp.
  • Bên cạnh đó, bề mặt bếp được chia thành hai khu vực khác nhau, một làm nơi rửa nguyên liệu cho việc nấu nướng, một bên làm thành bếp nấu với máy hút khói được lắp phía trên giúp không gian nhà bếp thêm thoáng đãng. Việc ốp đá cũng giúp quá trình dọn dẹp nhà bếp của bạn trở nên dễ dàng hơn, bạn có thêm thời gian làm nhiều công việc khác hoặc nghỉ ngơi.
  • Một quầy bar nhỏ làm tăng thêm sự xa xỉ, hiện đại cho căn phòng, bạn có thể nhâm nhi vài ly rượu tại đây hoặc cũng có thể thư giãn sau khi nấu nướng

Để lại thông tin để được tư vấn

SẢN PHẨM LIÊN QUAN