Gợi ý 60+ mẫu tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên đẹp và đẳng cấp


Danh mục

  Tủ bếp gỗ tự nhiên xoan đào có vân gỗ đẹp tự nhiên được làm từ 100% chất liệu gỗ cao cấp xoan đào và không pha trộn cùng các loại gỗ kém chất lượng khác. Chính bởi độ bền của chất liệu gỗ xoan đào tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng cho trong không gian nhà bếp . Sản phẩm kết hợp cùng với các đồ nội thất trong gia đình giúp làm nổi bật lên phong cách đẳng cấp cho phòng bếp của gia đình.

  >>>> Chiêm ngưỡng căn hộ chung cư 100m2 từ gỗ tự nhiên cực kỳ đẳng cấp.

  Tủ bếp gỗ xoan đào chữ I đơn giản

  Mã số TBXD01: Tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên hình chữ i với màu sắc tự nhiên, thiết kế có tủ đựng rượu tiện lợi. Đá ốp bếp màu đen và kính ốp ô vuông trắng. 

  tủ bếp xoan đào

  Mã số TBXD02: Tủ bếp chữ I hiện đại với đầy đủ cong năng như máy hút khói, lò vi sóng, tủ chén cửa kính  được ốp mặt đá trắng nhã nhặn, kính ốp bếp màu xanh bắt mắt.

  tủ bếp sơn

  Mã số TBXD03: Tủ bếp chữ I hiện đại bằng gỗ xoan đào tự nhiên được sơn trắng có kích thước chuẩn. Kính bếp caro và đá bếp đều có màu nâu sữa. mang tới vẻ đẹp hơi hướng tân cổ điển.

  tủ bếp chữ i gỗ xoan đào

  Mã số TBXD04: Tủ bếp chữ I màu gỗ xoan đào sáng, có tủ rượu lớn, kính bếp màu cam sữa, đá bếp màu đen.

  tủ bếp chữ i

  Mã số TBXD05: Tủ bếp chữ I gỗ xoan đào nhỏ cho căn hộ chung cư vô cùng tiện nghi, được thiết kê sđụng trần tận dụng diện tích, bếp được ốp kính màu xanh nhạt, đá bếp màu đen có vân.

  tủ bếp chữ i đẹp

  Mã số TBXD06: Tủ bếp gỗ xoan đào hình chữ i, được thiết kế dựa vào cấu trúc nhà, Với màu vân gỗ tự nhiên đã qua xử lí, bếp được ốp đá đen và kính tường màu xanh ngọc.

  tủ bếp chữ I

  Mã số TBXD07: Tủ bếp gỗ tự nhiên với kiểu dáng và kích thước chuẩn, kết hợp kính ốp màu vàng cam nhạt, đá ốp màu đen mang tới vẻ đẹp hài hòa. 

  tủ bếp đẹp

  Mã số TBXD08: Tủ bếp gỗ tự nhiên nhẹ nhàng khi kết hợp với đá óp và kính ốp màu vân mây sẽ làm tăng vẻ đẹp tự nhiên. 

  tủ bếp chữ I đẹp

  Mã số TBXD09: Tủ bếp gỗ tự nhiên kiểu dáng hiện đại với màu vân gỗ nhẹ nhàng, kính bếp màu xanh lam fđiểm nhấn nổi bật, đá bếp đen giúp bếp luôn sạch sẽ. 

  tủ bếp sơn

  Mã số TBXD10: Tủ bếp gỗ tự nhiên đã được sơn màu sắc xanh trắng nổi bật theo màu yêu thích của gia chủ, kiểu sáng đơn giản nhưng phù hợp với không gian nhà nhỏ hoặc không gian mở. 

  tủ bếp đẹp gỗ xoan đào tự nhiên

  Mã số TBXD11: Bếp được thiết kế tận dụng tối đa diện tích của tường bếp, với đầy đủ công năng và hiện đại, được ốp đá bếp màu đen và kính ốp màu xanh, có lắp đèn bếp tại bồn rửa.

  >>>> Những Ưu/Nhược điểm khi thi công nội thất phòng bếp để tránh sai lầm.

  Kiểu tủ bếp chữ L tối ưu không gian đứng nấu nướng

  tủ bếp sơn trắng

  Mã số TBXD12: Tủ bếp gỗ Xoan đào sơn trắng có đảo bếp được thiết kế tiện nghi, thiết kế hiện đại xen lẫn cổ điển với tủ rượu và nhiều ngăn tủ nhỏ. Căn bếp được thiết kế full trắng mang lại không gian bếp sang trọng.

  tủ bếp sơn xám

  Mã số TBXD13: Tủ bếp gỗ xoan đào được thiết kế hiện đại với màu ghi ấn tượng, ốp đá và kính bếp màu trắng sáng tạo nên một không gian bếp ấn tượng. bố trí bàn đảo bêp ớn giúp tạo thêm không gian để đồ sau khi nấu ăn, hoặc có thể làm thành bàn ăn tiện lợi.

  tủ bếp dep

  Mã số TBXD14:  Tủ bếp chữ L có tủ rượu và bàn bếp như 1 quầy bar mini với mặt đá bếp màu đen và ốp kính bếp màu cam hài hòa.

  tủ bếp gỗ xoan đào có ban fbeeps

  Mã số TBXD15: Tủ bếp chữ L lớn có bàn đảo dành cho nhà bếp lớn, bếp được ốp đá bếp hoa cương dày màu đen chắc chắn, và sử dụng kính ốp màu trắng, bếp còn có tủ thuốc tiện lợi. 

  tủ bếp chữ L

  Mã số TBXD16:  Tủ bếp chữ L có đảo bếp nhỏ, mặt kính bếp cảo màu xám và trắng, đá ốp bếp màu đen sang trọng, tủ bếp có tủ rượu tiện lợi.

  tủ bếp đẹp

  Mã số TBXD16: Tủ bếp chữ L nhỏ được thiết kế có kèm kệ để đồ dùng bên hông hoặc để cây cảnh, mặt bếp ốp đá màu trắng, kính ốp màu trắng.

  tủ bếp gỗ xoan đào

  Mã số TBXD17:  Tủ bếp chữ L tiện nghi và hiện đại với đầy đủ công năng, có nhiều ngăn chứa dụng cụ và đồ đạc phòng bếp, có mặt đá ốp màu đen và kính ốp trắng. Kết hợp với bộ ban fawn bằng gỗ tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp.

  tủ bếp chữ L dẹp

  Mã số TBXD18:  Tủ bếp chữ L nhỏ được thiết kế kiểu dáng hiện đại, được ốp đá màu đen và kính ốp tường màu trắng.

  tủ bếp chữ L nhỏ

  Mã số TBXD19: Tủ bếp chữ L nhỏ đơn giản với kính ốp ,àu trắng, mặt đá xám dày, Phù hợp cho chung cư nhỏ hay nhà cấp 4

  tủ bếp gỗ xoan đào lớn

  Mã số TBXD20: Tủ bếp chữ L gỗ xoan đào lớn phong cách tân cổ điển được thiết kế tiện nghi và mới lạ. Ngoài kính ốp trắng và đá bếp màu xám htif tủ bếp còn có thêm một ngăn tủ để bày đồ trang trí.

  tủ bếp chữ L

  Mã số TBXD21: Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào được thiết kế theo cấu trúc của căn bếp nhà bạn gồm tủ bếp dưới chữ L và tủ trên chữ I có thên kệ rời để đồ trang trí. đá bếp màu xám.

  tủ bếp gỗ xoan đào

  Mã số TBXD22: Tủ bếp chữ L lớn đơn giản được ốp đá bếp màu đen và kính ốp màu trắc sọc xám dành cho nhà cấp 4, nhà phố có diện tích rộng.

  tủ bếp chữ L gỗ xoan đào

  Mã số TBXD23: Tủ bếp chữ L đực thiết kế tủ bếp dưới có nhiều ngăn chứa đồ, tủ bếp trên cách điệu sang trọng, đá bếp màu đen vân trắng, ốp kính trắng hoa tím đặp mắt.

  tủ bếp sang tọng

  Mã số TBXD24: Tủ bếp dành cho biệt thự có diện tích lớn với thiết kế sang trọng theo phong cách cổ điển, được thiết kế tỉ mỉ. Máy hút khói lớn,tủ bếp có xen kẽ kệ tủ trang trí và tủ rượu. Đá bếp màu xám dày và cứng cáp.

  tủ bếp chữ L

  Mã số TBXD25: Tủ bếp chữ L được thiết kế với 2 màu sắc khác nhau vô cùng độc đáo, một nửa màu gõ, một nửa màu trắng ốp đá trắng vô cùng hiện đại.

  tủ bếp chữ l

  Mã số TBXD26: Tủ bếp chữ L đơn giản bằng gỗ tự nhiên xoan đào, tuy nhiên nó trở nên bắt mắt hơn nhờ được ốp kính bếp màu xanh lá tươi mới, mặt đá bếp màu đen.

  tủ bếp gỗ xoan đào đẹp

  Mã số TBXD27:  Tủ bếp chữ L có thiết kế quầy bar mini, mặt đá bếp màu xám, kính ốp bếp màu xanh cho căn bếp luôn đẹp và sạch sẽ.

  tủ bếp gỗ công nghiệp

  Mã số TBXD28:  Tủ bếp chữ L với mặt kính ốp màu xanh lam, đá bếp màu đen. ủ bếp hiện đại với nhiều ngăn lưu trữ được những đồ cần thiết vô cùng gọn gàng.

  tủ bếp đẹp

  tủ bếp gỗ xoan đào

  Mã số TBXD29: Tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên được phủ sơn trắng, với đá bếp màu trắng, kính ốp màu vàng chanh mang lại không gian bếp sáng, với kích thước nhỏ sẽ phù hợp với những ngôi nhà nhỏ.

  tủ bếp chữ u đẹp

  Mã số TBXD30: Tủ bếp chữ u có quầy bar, được thiết kế đụng trần để tạo thêm khong gian lưu trữ, bếp có tủ rượu tiện lợi, mặt đá bếp màu trắng và ốp lính màu xanh nổi bật.

  Tủ bếp chữ U nối liền quầy bar mini hoặc đảo bếp

  tủ bếp chữ U

  Mã số TBXD31: Tủ bếp chữ U lớn và hoành tráng được thiết kế liền mạch đem lại cảm giác ấm cúng, thiết kế hiện đại và sang trọng. Đá bếp màu trắng, kính ốp caro sang trọng.

  tủ bếp gỗ xoan đào

  Mã số TBXD32:  Tủ bếp chữ u hiện đại có quầy bar sang trọng và tiện nghi, đá bếp màu trắng sạch sẽ, kính bếp màu cam sữa hài hòa.

  tủ bếp gỗ tự nhiên

  Mã số TBXD33: Tủ bếp cao cấp và hiện đại có quầy bar và kính bếp trắng sang trọng, bếp ốp đá xanh nhạt.

  tủ bếp hcuwx U

  Mã số TBXD34:  Tủ bếp chữ u nhỏ này phù hợp vơi mọi loại nhà, với kích thước nhỏ gọn nhưng tiện nghi, tủ bếp được ốp đá đen sang trọng, kính ốp màu xanh.

  tủ bếp chữ L gỗ xoan đào

  Mã số TBXD35:  Bếp chữ U lớn được thiết kế tỉ mỉ, có nhiều ngăn lưu trữ đồ tiện lợi, hoa văn dược khắc hoạc cẩn thận. Đá bếp màu trắng hòa với kính ốp hoa văn đen trắng.

  tủ bếp chữ u

  Mã số TBXD36: Tủ bếp chữ u nhỏ cho nhà cấp 4, nhà phố được làm bằng gỗ xoan đào tự nhiên. Với màu sắc tự nhiên được sơn phủ kĩ càng để chống thấm, tủ bếp được ốp đá màu trắng sáng, kính ốp màu xanh đậm nổi bật.

  tủ bếp chữ u nhỏ

  Mã số TBXD37: Tủ bếp chữ u nhỏ gỗ xoan đào tự nhiên được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với màu sắc tự nhiên vân gỗ, đá bếp màu đen vân sám, kính ốp hoa văn cổ điển.

  tủ bếp gỗ tự nhiên

  Mã số TBXD38: Tủ bếp chữ U đẹp và tiện nghi cho cho nhà diện tích rộng, với không gian mở thoáng mát. Bếp được ốp đá và kính bếp màu trắng có vân sang trọng, màu sắc đẹo, bếp co thiết kế tủ đựng rượu nhỏ tiện nghi.

  tủ bếp gỗ tự nhiên

  Mã số TBXD39: Tủ bếp gỗ tự nhiên được thiết kế phong cách hiện đại, với màu nâu đất vân gỗ tự nhiên, có nhiều ngăn chứa đồ, tủ được thiết kế thêm quầy bar mini để có thêm không gian thư giãn. Bếp được ốp kính và đá vếp màu nâu có vân lạ mắt, đồng điệu với màu tủ bếp.

  tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

  Mã số TBXD40: Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên kết hợp kệ trang trí như 1 vách ngăn vô cùng tiện lợi. tủ bếp đơn giản được ốp đá bếp màu đen vân và kính bếp caro màu nâu trắng.

  tủ bếp chữ u

  Mã số TBXD41: Tủ bếp chữ u gỗ tự nhiên màu sắc tươi sáng, làm nổi bật không gian phòng bếp. Cánh tủ bếp được thiết kế của kính xen ké đẹp mắt, có kính bếp và đá bếp màu trắng. 

  tủ bếp chữ u

  Mã số TBXD42: Tủ bếp gỗ màu vân gỗ tự nhiên được thiết kế kích thước hợp lí và vô cùng tiện nghi. Thiết kế tủ trên với nhiều ngăn nhỏ lưu trữ đồ, tủ đựng rượu liền quầy bar mini tiện lợi. Mặt đá bếp màu trắng và kính ốp màu hoa văn cổ điển.

  tủ bếp chữ Ltủ bếp chữ L

  Mã số TBXD43: Tủ bếp gỗ tự nhiên đã được qua tẩm sấy chống cong vênh, giữ lại màu sắc tự nhiên của gỗ, bếp có tủ rượu hiện đại, tiện nghi. Ốp đá bếp màu trắng vân mây, kính bếp màu trắng hài hòa. 

  tủ bếp tự nhiên

  Mã số TBXD44: Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn màu xanh rêu có bàn đảo, tủ rượu hiện đại. Thiết kế tủ bếp trên rời bằng cửa kính, sử dụng đá ốp màu sữa và kính ốp tường ô gạch. 

  tủ bếp đẹp

  Mã số TBXD45: Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn màu xám và ở giữa màu trắng tạo điểm nhấn, ốp tường màu trắng kết hợp đá bếp màu nâu vân.

  tủ bếp hcuwx L 

  tủ bếp chữ L đưpj

  Mã số TBXD46: Tủ bếp gỗ tự nhiên với màu sắc gỗ đã được tẩm sấy và sơn PU bảo vệ. Bếp có thiết kế quầy bar mini tiện lợi cho việc thư giãn, kính kếp màu xanh nhạt, đá bếp màu đen.

  tỷ bếp gỗ tự nhiên

  Mã số TBXD47: Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn xám vô cùng đẹp mắt, bếp có bàn đảo tạo thêm không gian. Bếp được thiết kế hiện đại về kiểu dáng, đặt ở không gian rộng càng làm tăng vẻ đẹp của bếp.

  Nội Thất Mạnh Hệ với kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất đồ gỗ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thợ mộc lành nghề. Mạnh Hệ tự tin đem đến cho bạn không gian tổ ấm hoàn hoản, hiện đại và thông minh. Cam kết những sản phẩm làm ra đạt chất lượng và bảo hành 02 năm. 

  >>>> Tại sao cần thiết kế nội thất nhà bếp? Cùng xem những lợi ích mà chúng đem lại nhé!

  Noithatmanhhe.vn