33 Bước Lên Kế Hoạch Cho Một Đám Cưới Hoàn Hảo Trước 1 Tháng

Nhiều cô dâu và chú rể luôn bối rối kế hoạch cho đám cưới của mình, cũng như khi nghe những trăn trở của đứa bạn thân sắp cưới tâm sự mà chúng ta không biết tư vấn sao. Để giúp ích cho quá trình lên kế hoạch cho ngày cưới của bạn, chúng tôi xin gửi đến bạn kế hoạch trước 30 ngày cho một đám cưới hoàn hảo nhất.

Tại Nội Thất Mạnh Hệ, chúng tôi hiểu rõ các vấn đề của các cặp đôi mới cưới. Chỉ tính riêng tháng này, Mạnh Hệ đã thiết kế nội thất cho trên 20 cặp đôi mới cưới, với chi phí nội thất luôn cạnh tranh và đảm bảo nhất thị trường. Dưới đây là những hướng dẫn cho các cặp đôi chuẩn bị cưới trước 30 ngày đám cưới diễn ra, các bạn hãy lưu lại hoặc chia sẻ cho bạn bè của mình tham khảo nhé:

Trước 30 ngày: Cần chuẩn bị gì đầu tiên

Bây giờ là lúc để đưa ra một số quyết định quan trọng nhưng thú vị về ngày trọng đại của bạn.

 1. Quyết định ngân sách

 ngân sách đám cưới

Ngân sách dành cho đám cưới của bạn là bao nhiêu?

Quyết định về ngân sách với chồng chưa cưới và cha mẹ của bạn và xác nhận ai sẽ trả tiền cho những gì. Gắn bó với ngân sách, bất kể khối lượng công việc có thể phức tạp như thế nào, vì vậy hãy lập danh sách những gì quan trọng đối với bạn và các lĩnh vực bạn sẵn sàng bàn luận.

Bạn có thể muốn có một chiếc váy lấy cảm hứng từ người nổi tiếng nào đó, thì lúc này bạn cần cắt giảm các chi phí khác, đồng thời nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ số chi phí mà mình cắt giảm như tự làm bánh hoặc tự làm thiệp.

Theo thống kê sơ bộ tại các đám cưới tại Việt Nam, Mạnh Hệ gửi đến các bạn ngân sách dự kiến cho một đám cưới để các bạn có thể chuẩn bị trước ngày hệ trọng của đời mình.

Chi phí ngân sách chính cho một đám cưới:

 • Ảnh cưới : 1 triệu đến 5 triệu đồng.
 • Đồ phụ trang: 500 nghìn đồng.
 • Nhẫn cưới: 3 triệu đến 5 triệu đồng /cặp
 • Trang điểm: 500 đến 1 triệu đồng
 • Thiệp mời: 2500 đồng đến 5000 đồng/thiệp
 • Đặt cọc nhà hàng: 10 triệu đồng
 • Hoa tươi – hoa cưới: 1 triệu đồng.
 • Tiệc cưới: 2 triệu đến 5 triệu đồng /bàn (Nếu 100 khách thì số tiền khoảng 20 triệu đồng)
 • Xe hoa – Xe đưa khách: 1triệu đến 1triệu 500 nghìn đồng
 • Đồ cưới chú rể – cô dâu: 5 triệu đồng
 • Quay phim – chụp ảnh: 2 triệu đồng đến 3triệu đồng
 • 6 quả – đèn cầy: 3 triệu đồng

Tổng chi phí: Khoảng 32 triệu đến 38 triệu đồng. (Tính theo tổng số tiền tối thiểu các khoản)

Để giải quyết những chi phí phát sinh ngẫu nhiên cho một khoản nào đó  hãy nhớ trích ra  một khoản tiền dành cho quỹ dự phòng các bạn nhé.

Cưới con gái miền Tây nghe nói rất tốn kém, hãy cùng xem tục thách cưới của người Miền Tây nhé!

 1. Tạo danh sách khách mời

 dánh sách khách mời đám cưới

Lên danh sách khách mời để không bị bỏ sót 1 ai và biết cần đặt bao nhiêu bàn tiệc 

Quyết định người mà bạn muốn họ có mặt tại đám cưới của mình và cố gắng giữ cho bạn bè của cả hai gia đình hài lòng nhất. Nhiều cặp vợ chồng chọn buổi tối riêng biệt cho đồng nghiệp làm việc hoặc bạn bè của gia đình nếu số lượng nhiều.

Cách tính toán khách mời đám cưới

– Khách mời là hàng xóm, người thân: Khoảng 85% sẽ tham dự.

– Khách mời là bạn bè đã có gia đình, hay gặp mặt và khá giả: Khoảng 85% sẽ tới dự.

– Khách mời là bạn bè không gặp trong khoảng một năm trở lại: Chỉ có tầm 40% sẽ tham dự.

Vậy, công thức tính như sau: Nếu bạn có 150 người trong danh sách khách mời, 50 trong số đó là hàng xóm (người thân) và 100 người là bạn bè, cách tính là: (50×65%) + (100×90%)= 122,5. Như vậy, khoảng 123 người sẽ đến dự đám cưới.

Tất nhiên cách tính trên chỉ mang tính tương đối, bạn nên dự trù những tình huống bất ngờ để mọi việc có thể diễn ra suôn sẻ.

Sau khi lên được danh sách khách mời đám cưới bạn mới chỉ nên yên tâm 50%, để tăng khả năng khách mời sẽ đến dự đám cưới theo đúng dự tính thì việc mời đám cưới như thế nào khiến khách mời hài lòng và đến tham dự là điều quan trọng thứ hai.

 1. Nghĩ về chủ đề

 chủ đề đám cưới

Cưới theo kiểu hiện đại hay cổ điển lãng mạn đây?

Bạn có muốn một cảm giác hiện đại, kiểu dáng đẹp, hiện đại, rung cảm cổ điển quyến rũ hay một chủ đề kiểu nông thôn mơ mộng? Những ý tưởng ban đầu này sẽ giúp bạn thu hẹp tìm kiếm cho bạn địa điểm, trang phục và hoa.

Một số cô dâu tạo ra một danh sách chủ đề để tham khảo, họ sử dụng một số trang web như Marry.vn hoặc bằng cách cắt ra hình ảnh từ các tạp chí đám cưới để trang trí vào bóng và làm một sổ lưu niệm đám cưới.

 1. Xem các địa điểm

 địa điểm tổ chức đám cưới

Nếu bạn định cưới ở 1 nhà hàng thì nên đặt bàn trước đó vài tháng để đảm bảo còn chỗ

Đây là một trong những quyết định quan trọng nhất bạn sẽ thực hiện vì đây là nơi phần lớn ngân sách đám cưới của bạn sẽ ra đi trong vòng 1 nốt nhạc. Nhiều địa điểm cung cấp các gói đám cưới trọn gói, bao gồm tất cả mọi thứ từ đồ uống, điểm tâm đến các món ăn chính.

Nếu bạn tìm thấy một địa điểm yêu thích trên Google, hãy cân nhắc đặt chỗ tạm thời vì các địa điểm tốt nhất thường sẽ được đăng ký rất nhanh. Sau đó, bạn cũng nên đăng ký kết hôn với chính quyền địa phương để công việc đỡ cập dập.

Trước 28 ngày: Mua sắm

Bạn nên cân nhắc về việc đi mua sắm hay thuê một chiếc váy cưới, hãy thử hàng trăm mẫu váy cưới lúc này để thỏa mãn Guu thời trang mình!

 1. Bắt đầu tìm váy cưới

 váy cưới

Đặt may 1 chiếc váy dành cho riêng mình hoặc thuê ngoài nếu bạn không đủ điều kiện

Bây giờ đến thời điểm mà mọi cô gái mơ ước – chọn váy cưới của cô ấy. Đây là một trong những phần đặc biệt nhất của kế hoạch đám cưới và có rất nhiều mẫu áo cưới đẹp ngoài kia, đảm bảo bạn phân bổ đủ thời gian để tìm kiếm cho mình.

Đối với trang phục được may đo, bạn sẽ cần phải cho phép ít nhất tám tháng để thiết kế và chế tạo phụ kiện. Phần lớn các cô dâu chọn mua hoặc thuê một chiếc váy từ các cửa hàng đồ cưới.

Có một ý tưởng về những mẫu váy bạn muốn và hãy hẹn những người bạn thân đi cùng, chọn một người bạn đáng tin cậy hoặc người thân với bạn để tìm được một mẫu ưng ý nhất.

 1. Chọn một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp

 thợ chụp ảnh đám cưới

Nó quyết định rằng ảnh cưới của bạn có đẹp hay không

Bạn sẽ muốn chụp cả ngày và có rất nhiều hình ảnh tuyệt vời để nhớ ngày cưới của mình và nhiều thợ chụp ảnh đẹp bạn nên đặt trước họ cả tháng. Hỏi bạn bè để biết thêm các gợi ý, tìm nguồn cảm hứng từ các website và tạp chí đám cưới và quyết định kiểu ảnh bạn muốn.

Các địa điểm tiệc cưới thường sẽ có danh sách các nhà cung cấp dịch vụ cưới được ưu tiên. Đặt một số cuộc hẹn để bạn có thể xem phong cách và công việc của những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp để nắm rõ về tính tình cũng như phong cách chụp ảnh của họ.

 1. Đặt một người cung cấp thực phẩm

 nấu tiệc đám cưới

Hãy cân nhắc khi đặt thực đơn cho đám cưới của bạn nếu không muốn bị khách mời chê đồ ăn

Nhiều địa điểm đám cưới sẽ đi kèm với người cung cấp thực phẩm hoặc dịch vụ của riêng họ. Nhưng nếu bạn tổ chức tiệc cưới tại địa điểm bạn chọn mà không cung cấp thực phẩm, hãy cẩn trọng vì thức ăn ngon là rất quan trọng và một phần lớn ngân sách của bạn sẽ được chi tiêu cho đồ ăn và nước uống cho khách của bạn.

Hầu hết các nhà cung cấp thực phẩm sẽ có các thực đơn khác nhau tùy theo ngân sách khác nhau và giúp bạn chọn thực đơn của mình một cách tối ưu nhất.

 1. Suy nghĩ về giải trí trong tiệc cưới

 tiệc cưới

Hoặc đơn giản là bạn và người ấy chuẩn bị 1 ca khúc để cùng thể hiện trong chính đám cưới của mình

Cho dù bạn muốn có một ban nhạc hay một DJ, bạn sẽ cần phải bắt đầu lên kế hoạch liên hệ trước. Nếu bạn đang đặt một ban nhạc biểu diễn, hãy đến và xem họ biểu diễn trước trước khi bỏ ra số tiền thuê họ.

share on facebook

Trước 26 ngày: Tiệc cưới & hoa

Một đám cưới liên quan đến toàn bộ một nhóm người, cũng như các phù dâu quan trọng, những người sẽ giúp đảm bảo ngày của bạn diễn ra suôn sẻ.

 1. Quyết định phù dâu

 phù dâu

Những cô em gái và các nàng bạn thân luôn được ưu tiên cho vị trí phù dâu

Bạn có thể đã đưa ra quyết định này một thời gian dài trước đây, nhưng bây giờ là lúc để suy nghĩ về người yêu cầu làm phù dâu của bạn. Không có quy tắc về số lượng bạn nên có nhưng nó sẽ hoàn hảo hơn nếu có ít nhất một người đặc biệt có thể giúp bạn trong ngày.

Khi nói đến trang phục của họ, nó nên là màu sắc ton-sur-ton nhưng tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến với phù dâu của bạn, lúc đó họ sẽ cảm thấy thoải mái trong trang phục bạn chọn. Cũng không có quy tắc về ai trả tiền, nhưng thường cô dâu sẽ mua trang phục và phù dâu sẽ tự lên giày và phụ kiện của riêng họ.

 1. Chọn bộ quần áo cho chú rể

 quần áo chú rể

Hãy làm bạn và anh ấy tỏa sáng nhất trong ngày hạnh phúc của 2 người

Trong khi một đám cưới tất cả về màu sắc chủ đạo, chú rể cần phải nổi bật nhất so với đám đông. Bộ đồ của anh ta nên phản ánh tính cách của anh ta và phù hợp với kiểu bạn đang có.

Các phù rể cũng sẽ cần phải có phụ kiện và quần áo phù hợp. Các phụ kiện, như cravats, thường được lấy ý tưởng bởi chủ đề màu sắc đám cưới, chẳng hạn như trang phục phù dâu và hoa. Bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu suy nghĩ về quà tặng cho tiệc cưới. Một lựa chọn phổ biến cho phù dâu là đồ trang sức.

 1. Đặt một người bán hoa

 hoa cưới

Hoa cưới, hoa để bàn tiếp khách, hoa cho cô dâu….

Quyết định loại hoa nào bạn muốn và bạn cần bao nhiêu bó hoa, posies, buttonholes và địa điểm và buổi lễ. Ghé thăm người bán hoa để biết báo giá và thảo luận về các yêu cầu của bạn, trước khi đặt chắc chắn người cung cấp.

Trước 24 ngày: Honeymoons và hơn thế nữa

Lập kế hoạch đám cưới có vẻ như công việc khó khăn nhưng sau đó hầu hết các cặp vợ chồng có thể mong đợi một tuần trăng mật thư giãn và nhận được một số món quà đáng yêu.

 1. Đặt chỗ ở và tuần trăng mật của bạn

 địa điểm du lịch

 Nên lên kế hoạch và đặt vé trước cho tuần trăng mật của bạn

Nếu bạn muốn một hộ chiếu với tên kết hôn của bạn trên đó bạn sẽ cần phải đăng ký kết hôn sớm. Bắt đầu suy nghĩ về các tùy chọn tuần trăng mật và nhận đặt chỗ.

Nếu bạn đang đi đâu đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt chỗ tuần trăng mật trước khi ngày trọng đại diễn ra để tránh việc tâm trạng mất vui. Nếu bạn không chi tiêu đêm tân hôn tại địa điểm diễn ra lễ cưới, hãy đặt phòng trăng mật của bạn.

 1. Tạo danh sách đám cưới

 ngân sách đám cưới

Quyết định nơi bạn muốn tổ chức đám cưới và chọn các mục của bạn. Đảm bảo bạn đã chọn các mục có nhiều mức giá khác nhau, để người dự tiệc cưới của bạn có nhiều lựa chọn.

 1. Chọn phương tiện cho ngày cưới

 xe hoa

Nhiều người làm đám cưới nổi bật bằng cách đón dâu bằng xe đạp, xe bò, xích lô, hoặc 1 dàn siêu xe

Từ máy bay riêng, xe buýt màu đỏ, máy kéo, campervans, xe hơi cổ điển và thậm chí cả ngựa, có rất nhiều hình thức vận chuyển để lựa chọn để có được lối đi trong phong cách tiệc cưới. Xe cổ điển và thể thao là một chiếc xe yêu thích nhưng thường được lựa chọn nhiều nhất! Chỉ cần chắc chắn nó phù hợp với chủ đề của đám cưới của bạn.

Trước 20 ngày: Các chi tiết quan trọng

Một khi những việc lớn đã được đặt, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về cách cá nhân hóa ngày của bạn với tất cả những chi tiết làm cho đám cưới thực sự đặc biệt.

 1. Chọn nhẫn cưới của bạn

 nhẫn cưới của bạn

 Thông thường chi phí nhẫn cưới sẽ do nhà trai chịu

Phong cách, chi phí và độ bền là những yếu tố quan trọng khi chọn nhẫn cưới của bạn. Bạn sẽ đeo chúng trong suốt quãng đời còn lại của bạn, vì vậy tốt nhất là không nên xem xét chi phí.

 1. Mua giày và phụ kiện của bạn

 giày cưới

Hãy chọn 1 đôi giày thật đẹp và quan trọng là dễ đi. Vì chắc chắn rằng bạn sẽ phải đứng suốt trong tiệc cưới

Đây là một phần quan trọng trong vẻ đẹp của bạn, vì vậy hãy chọn một cặp, bổ sung cho trang phục của bạn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ mặc chúng trong một vài giờ vì vậy chỉ đi giày cao gót thực sự, nếu bạn cảm thấy tự tin.

Hãy chắc chắn rằng bạn đi chúng trong thời gian phù hợp với trang phục của bạn và bất kỳ phụ kiện như một vương miện hoặc mạng che mặt cho tóc và màu sắc make-up.

 1. Hãy nghĩ về chiếc bánh cưới của bạn

 bánh cưới

Mẫu bánh cưới

Một số cô dâu chọn một chiếc bánh truyền thống, trong khi những người khác chọn bánh cupcake hoặc bánh ‘phô mai’. Quyết định xem bạn có muốn một cửa hàng bánh truyền thống tạo ra sản phẩm của bạn hay không hoặc liệu một thành viên gia đình hoặc bạn bè có thể tạo một chiếc bánh cho bạn hay không.

 1. Đặt nghệ sĩ trang điểm và thợ làm tóc của bạn

 trang điểm cưới

Hãy thử trang điểm trước để xem phong cách trang điểm đó có phù hợp với bạn hay không nhé

Một lần nữa, yêu cầu bạn bè cho mình các gợi ý và ý tưởng tốt khi tìm kiếm một nghệ sĩ make-up và thợ làm tóc. Thử qua các phong cách trang điểm và nên chọn một thợ chuyên nghiệp làm trang điểm của riêng mình.

 1. Đặt một số bổ sung thú vị

 33 Bước Lên Kế Hoạch Cho Một Đám Cưới Hoàn Hảo Trước 1 Tháng

Tất cả những người đã đến rất nhiều đám cưới biết rằng tiếp tân tuyệt vời là tất cả về những tính năng bổ sung nhỏ. Cho dù bạn là một người lãng mạn với những concept màu hồng hay bàn tiệc như một sa mạc, những tính năng bổ sung nhỏ này có thể tạo nên sự khác biệt lớn và cá nhân hóa ngày của bạn.

 1. Nghĩ về những đêm hẹn hò trước ngày cưới

 chuẩn bị đám cưới

Mọi việc được bàn bạc, sắp xếp trước đều hoàn hảo hơn khi thực hiện

Hãy lên lịch hẹn hò cuối tuần với người ấy và các bạn bè phù dâu, phù rể để chuẩn bị những ý tưởng sáng tạo cho ngày trọng đại!

 share on facebook

Trước 18 ngày: Chỉ còn gần 3 tuần để chuẩn bị

Bây giờ là lúc bắt đầu thực sự phấn khích. Hầu hết các công việc khó khăn nằm ở phía sau, hãy nắm rõ vài điều quan trọng còn lại để có một đám cưới hoàn hảo nhé.

 1. Gửi lời mời của bạn

 thiệp cưới

Đừng để nước đến chân mới nhảy. Thiệp cưới cần được mời trước để thể hiện sự tôn trọng – đặc biệt là với người lớn

Những điều này nên được gửi đi từ 2 đến 3 tuần trước và những lời mời cần được thiết kế để gợi ý về loại đám cưới sẽ như thế nào. Nó nên bao gồm các chi tiết trong ngày, bất kỳ trang phục, khách sạn và yêu cầu cho bạn bè của mình.

Bạn nên List ra những lời chấp nhận sẽ đến hay ngày đó họ sẽ bận việc gì hệ trọng mà không qua được.

 1. Mua hoặc tự làm

 trang trí đám cưới

 Đồ handmade cho ngày cưới của bạn

Không có quy tắc cứng nhắc và nhanh chóng về việc tiết kiệm cho ngày cưới nhưng nhiều cặp vợ chồng quyết định họ muốn cho bạn bè của họ một chút gì đó đặc biệt để nói lời cảm ơn vì đã tham dự. Hạnh nhân có đường cũng có thể là một gợi ý nhưng có rất nhiều lựa chọn khác nhau và nhiều cô dâu nên tự làm.

 1. Chọn bài đọc và âm nhạc của bạn

 nhạc và mc đám cưới

 Chọn MC hài hước cho đám cưới và loại nhạc 

Khoảng 2 tuần trước đám cưới của bạn, người đại diện hoặc nhà đăng ký sẽ cần phải biết âm nhạc và bài đọc bạn đã chọn, vì vậy hãy cho họ biết thông tin. Âm nhạc có thể giúp thiết lập bối cảnh cho lối vào tiệc cưới của bạn và thêm vào buổi lễ. Chọn những người phát biểu của bạn một cách cẩn thận và chắc chắn rằng bạn cung cấp cho họ đọc trước để họ có thể thực hành.

Trước 15 ngày: Hình ảnh địa điểm hoàn hảo

Với tất cả mọi thứ đã chuẩn bị, bây giờ bạn chỉ cần suy nghĩ về địa điểm tiếp đãi khách của mình.

 1. Xây dựng kế hoạch chỗ ngồi và kiểu địa điểm của bạn

 đám cưới

Chỗ ngồi của bạn cần quan sát được mọi thứ

Hãy suy nghĩ cẩn thận về những vị khách mà bạn muốn ngồi cùng nhau và lên kế hoạch chỗ ngồi. Trung tâm tổ chức đám cưới có thể đảm bảo địa điểm của bạn trông sẽ thật tuyệt đẹp và cung cấp các giải pháp sáng tạo và truyền cảm hứng để giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

Người cung cấp thực phẩm của bạn cũng sẽ cần phải biết con số người tham gia cuối cùng cho ngày trọng đại.

Trước 10 ngày: Luyện tập hoàn hảo

Chỉ còn 10 ngày nữa, bạn có thể bùng nổ với sự phấn khích và chỉ còn một vài chi tiết nhỏ còn lại để suy nghĩ về ngày trọng đại.

 1. Thực hành điệu nhảy đám cưới của bạn

 kế hoạch cho đám cưới

Hãy tập luyện trước nếu bạn có ý định nhảy trong đám cưới

Cũng như quyết định bài hát nào bạn muốn có và điệu nhảy đầu tiên của mình, nhiều cặp đôi thực hành trước hoặc thực hành với bạn bè của mình. Một số thậm chí còn học được vài bước nhảy từ những người bạn nhảy chuyên nghiệp!

 1. Hoàn tất đơn đặt hàng dịch vụ của bạn

 dịch vụ cưới

 Đến ngày này thì mọi thứ về in ấn cần được chuẩn bị hoàn tất

Hoàn tất và in thứ tự dịch vụ của bạn, cùng với các menu và địa điểm của bạn. Một số cặp vợ chồng quyết định chọn cách bố trí địa điểm độc đáo, chẳng hạn như đá hoặc thậm chí cây nhỏ, nhưng nhiều cặp có thể tùy nghi cho các bên cung cấp dịch vụ làm.

Trước 5 ngày: Đếm ngược từng ngày đang bật

Với mọi thứ đã được sắp đặt, tất cả những gì bạn cần làm là xác nhận. Dễ như ăn kẹo!

 1. Xác nhận và trả phí

 kế hoạch ngân sách đám cưới

 Vì cưới là tốn tiền mà 🙂

Xác nhận với người bán hoa, người cung cấp thực phẩm, thợ chụp ảnh , phương tiện di chuyển , v.v. mọi thứ đã sẵn sàng và nhẫn cưới, số tiền cho tuần trăng mật và trang phục của phù rể.

Trước 4 Ngày: Hàng ngày nhớ lại

Ngoài nhớ ra những thứ đã chuẩn bị, bạn hãy nghĩ về một số cách đặc biệt bạn có thể thêm vào ngày cưới của mình.

 1. Một cuốn sách khách mời

 sổ chữ ký

Chuẩn bị 1 cuốn sổ thật dễ thương cho những vị khách mời ký tên chúc mừng

Trong khi một số người chọn cho một hình ảnh hoặc một mục khác để khách của họ có thể ghi lại tin nhắn, một lựa chọn rất phổ biến là một cuốn sách khách mời.

Trước 3 ngày: Danh sách chi tiết

Danh sách là tuyệt vời, phải không? Sử dụng một danh sách chi tiết để giúp bạn liệt kê những công việc thật dễ dàng.

 1. Tạo danh sách Ngày cưới

 thiệp cưới

Tạo một danh sách Ngày cưới với tất cả các chi tiết, thời gian và số điện thoại và phân phối nó cho tất cả những người quản lý tiệc cưới.

Trước 2 Ngày: Phân công trách nhiệm

Bạn có cảm thấy bị choáng ngợp không? Hãy ủy quyền một số trách nhiệm.

 1. Ủy quyền

váy phù dâu đẹp

Hãy giao lại hết việc trước ngày cưới

Phân công nhiệm vụ cho bên cô dâu và cố gắng bình tĩnh.

Trước 1 ngày: Và Nghỉ ngơiiiiiiiii!

Thời gian để đặt rượu sâm banh trên băng và đặt đôi chân của bạn lên!

 1. Diễn tập đám cưới

 đám cưới và kế hoạch

Để bạn không bị lúng túng

Đối với đám cưới của nhà thờ, bạn sẽ có một buổi diễn tập vào ngày hôm trước để mọi người biết những gì họ cần phải làm trong ngày.

 1. Bình tĩnh

 cô dâu

Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn hãy thư giãn vào lúc này

Bây giờ là lúc để ngồi lại và thư giãn khi biết rằng bạn đã làm mọi thứ có thể để đảm bảo ngày của bạn.

 1. Nghỉ ngơi và nghe một vài bản nhạc nhẹ nhàng

 33 Bước Lên Kế Hoạch Cho Một Đám Cưới Hoàn Hảo Trước 1 Tháng

Đến lúc bạn nghỉ ngơi và nghe một vài bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn thích rồi, hãy thư giãn cho ngày trọng đại của mình nhé. Chúc bạn may mắn!

Vậy là với một List các công việc cần phải làm trước 1 tháng diễn ra ngày trọng đại của mình, bạn đã có tất cả các kinh nghiệm cho một kế hoạch hoàn hảo.

Chúc hai bạn hạnh phúc, nếu hai bạn mới cưới và đã có một ngôi nhà nho nhỏ cho mình, chắc chắn bạn phải xem ngay dịch vụ thiết kế nội thất chung cư đẹp dành riêng CHO VỢ CHỒNG TRẺ của chúng tôi, cam kết của Nội Thất Mạnh Hệ là luôn rẻ nhất thị trường. Thân mến!

 

CEO Hoàng Hệ

CEO Hoàng Văn Hệ
Founder/ Architect
Với hơn 15 năm quản lý và vận hành bộ máy công ty nội thất. Nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất và quản lý thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ...

Xem thêm...